Cọ Đánh Phấn Mắt 2 Đầu

Cọ Đánh Phấn Mắt 2 Đầu The Face Shop Daily Beauty Tools Eye Shadow Tip 4p

Thương hiệu : The Face Shop

Xuất xứ : Hàn Quốc

Quy cách: 4 cái

Thông tin sản phẩm :

Cọ Đánh Phấn Mắt 2 Đầu The Face Shop Daily Beauty Tools Eye Shadow Tip 4p là một sản phẩm thuộc thương hiệu The Face Shop. Rất nhiều người có thói quen sử dụng ngón tay thay vì đánh bầu mắt bằng cọ, điều này không sai nhưng sử dụng cọ sẽ giúp bạn dễ kiểm soát các đường nét trên mắt mình, nó linh hoạt và tán phấn đều hơn. Đồng thời, bạn có thể dễ dàng phủ phấn thật đậm hoặc khi cần, có thể là phủ một lớp thật nhẹ mà không gặp nhiều khó khăn. Cọ Đánh Phấn Mắt 2 Đầu The Face Shop sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho đôi mắt của bạn.​

Công dụng :

Cọ Đánh Phấn Mắt 2 Đầu The Face Shop Daily Beauty Tools Eye Shadow Tip với một đầu bông tròn và một đầu bông nhỏ giúp bạn tán màu mắt trang điểm dễ dàng hơn đều màu hơn. Chất liệu bông cotton mang lại cảm giác êm ái cho mắt khi đang trang điểm. Đầu cọ được thiết kế chuyên biệt giúp cho màu phấn mắt được tán đều màu hơn.

Cọ Đánh Phấn Mắt 2 Đầu The Face Shop Daily Beauty Tools Eye Shadow Tip là lựa chọn hoàn hảo cho các cô nàng mới tập trang điểm cơ bản. Và là một trợ thủ tán màu mắt siêu đỉnh nhất trong các loại cọ đánh mắt.

Thiết kế bao bì :

Cọ Đánh Phấn Mắt 2 Đầu The Face Shop Daily Beauty Tools Eye Shadow Tip với thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng đặt vào các hộp phấn mắt hoặc túi trang điểm, màu sắc nhẹ nhàng xinh xắn đáng yêu. Thân cọ không quá dài giúp các bạn dễ điều chỉnh đường tán mắt hơn.

Hướng dẫn sử dụng :

- Dùng một đầu cọ lấy phấn mắt và tán đều lên những vị trí cần tô.

- Vì vùng mắt là vùng khá nhạy cảm nên phải đảm bảo cọ đánh mắt luôn được sạch sẽ. Thường xuyên làm sạch cọ và tránh phơi cọ trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời.

Share:
0 Bình luận

Đăng nhập để gửi bình luận